Hòn đảo ma ám đầy ghê rợn, nơi có hàng nghìn con búp bê được treo trên cây
An Nhiên - 15:03 03/02/2021
Một hòn đảo nhỏ có tên gọi “Đảo búp bê” ở Mexico, nơi được cho là bị ám bởi linh hồn một bé gái xấu số khiến nhiều người khiếp đảm.

Cách thủ đô Mexico 2 giờ đi thuyền, hòn đảo có tên gọi là “Đảo búp bê” thuộc về Julian Santana Berrera, một người đàn ông cô độc đã tìm thấy xác bé gái bị đuối nước trong một bối cảnh đầy kinh ngạc.

hon-dao-bup-be
Người đàn ông cô độc Julian Santana Berrera, người tìm thấy búp bê và thi thể bé gái trên đảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Theo Daily Star, Julian Santana Berrera tìm thấy một con búp bê nổi trên mặt nước gần xác bé gái xấu số. Ông nghĩ rằng, con búp bê này thuộc về cô bé ấy nên đã treo nó lên cây để bày tỏ sự thành tâm.

Nhưng sau vài tháng, Berrera luôn nghĩ ông bị linh hồn cô bé ám nên lúc nào cũng cảm thấy có tiếng khóc ai oán, tiếng nói thì thầm và tiếng bước chân trong bóng tối.

hon-dao-bup-be-2
Búp bê được treo khắp hòn đảo nhỏ. (Nguồn ảnh: Internet)

Phần vì sợ hãi không yên, phần vì ăn năn nên trong suốt 50 còn lại của cuộc đời, Berrera đã treo lên rất nhiều búp bê trên đảo để xoa dịu những linh hồn xấu số. Chính vì vậy, nơi đây trở thành hòn đảo búp bê trong nhiều thập kỷ qua. 

Vào năm 2001, Berrera mất, chính tại nơi tìm thấy thi thể bé gái cùng con búp bê người ta tìm thấy thi thể của ông. 

hon-dao-bup-be-1
Câu chuyện về hòn đảo ma ám đã thu hút đông du khách đến khám phá hòn đảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Từ đó cho đến nay, hòn đảo ma ám này trở thành điểm du lịch thu hút sự chú ý của những người thích khám phá, trải nghiệm điều mới. Dù rất ghê rợn nhưng câu chuyện kỳ bí của nơi đây lại trở thành đề tài khiến người ta muốn tìm hiểu hòn đảo đáng sợ này.