Lưu ngay 1001 cách tạo dáng khi chụp ảnh cùng hội bạn thân để “bung lụa” ngày Tết Nguyên Đán 2021
An Nhiên - 08:42 05/02/2021
Ngày Tết là khoảng thời gian thích hợp để gặp gỡ bạn bè, cùng diện những bộ váy áo xúng xính, đẹp đẽ đi du xuân. Những lúc tươi đẹp như vậy, hãy ghi lại những khoảnh khắc thật vui vẻ cùng hội cạ cứng nhé. Nhanh tay cập nhật những tips chụp ảnh ngày Tết cùng hội bạn thân để khiến dân tình phải trầm trồ nào.

Mặc đồ ton sur ton

tips-chup-anh-ngay-tet
Đây là kiểu chụp ảnh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. (Nguồn ảnh: Internet)

Những kiểu quần áo ton sur ton sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên hài hoà hơn. Áo dài cách tân hiện đại kết hợp cùng áo dài truyền thống thanh lịch, mang đến một hương sắc ngày Tết.

Bạn cũng có thể chọn đồ theo dress code có sẵn cho cả nhóm, sự phối hợp hoàn hảo về màu sắc và kiểu dáng tạo điểm đồng nhất cho bộ ảnh đó. Chắc hẳn những bức hình “sống ảo” của bạn sẽ rất nổi bật trong ngày đầu năm.

Tạo dáng tự nhiên

tips-chup-anh-ngay-tet-7
Bức ảnh trông rất tự nhiên phải không nào. (Nguồn ảnh: Internet)

Những bức ảnh không cần tạo dáng, không cần diễn sâu là lúc bạn trông tự nhiên nhất. Chỉ cần bắt trọn khoảnh khắc cười đùa vui vẻ cùng bạn thân là có ảnh đẹp rồi.

Những bức ảnh tự nhiên, không gượng ép chính là chiếc chìa khoá gây ấn tượng với người khác. Đây cũng là tips chụp ảnh ngày Tết cùng hội bạn thân được giới trẻ ưa chuộng nhất. Nhưng để có một bức ảnh đẹp, cũng cần phải có nháy biết nắm bắt khoảnh khắc tự nhiên nhất nữa đấy.

Những hội bạn thanh lịch

tips-chup-anh-ngay-tet-6
Những cô gái thanh lịch trong bức ảnh đầu năm. (Nguồn ảnh: Internet)

Bạn có thể chụp những bức ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch cùng với hội bạn của mình. Chỉ cần đứng cùng nhau, mỉm cười e thẹn hoặc sải bước dịu dàng để bắt lại khoảnh khắc sống ảo. Có vô vàn kiểu tạo dáng thanh lịch mà bạn có thể áp dụng cùng bạn thân để tạo nên bức ảnh khác biệt nhất.

Kiểu anh em mình là một gia đình

tips-chup-anh-ngay-tet-2
Thoải mái như một gia đình. (Nguồn ảnh: Internet)

Cách chụp ảnh này mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi bên những người bạn thân thiết. Kiểu này thích hợp với những địa điểm trong nhà, sofa, những cuộc hợp lớp, họp nhóm rồi cùng nhau quây quần. Chụp ảnh nhóm bạn thân ngày Tết theo phong cách một gia đình sẽ tạo được sự gắn kết và thân thiết với nhau hơn.

Kiểu phá đám

tips-chup-anh-ngay-tet-8
Đừng chụp những bức ảnh nghiêm túc nữa, hãy phá bĩnh không khí đầu năm bằng sự vui vẻ. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu nhóm bạn của bạn có những người siêu lầy thì có thể áp dụng kiểu chụp ảnh phá đám. Năm mới đến rồi mà, đừng mãi đóng khung trong những bức hình nghiêm túc nữa. Hãy tạo nét, phá cách cùng với nhóm bạn bằng những bức ảnh lầy lội nhất. Chắc chắn, thành quả sẽ rất độc đáo và thú vị đấy nhé.

Chụp ảnh theo trend

tips-chup-anh-ngay-tet-3
Đây là kiểu chụp ảnh được nhiều nhóm bạn lựa chọn. (Nguồn ảnh: Internet)

Tuổi trẻ luôn có những ý tưởng điên rồ nhất, bạn hãy áp dụng chúng cho phong cách chụp ảnh của mình. Những kiểu kết hợp đang trend như Dab, che mặt, dơ tay lên cao…Hoặc bạn cũng có thể tạo những dáng đơn giản cùng nhau nghĩ ra, chỉ cần thoải mái và đồng nhất với nhau là được.

Trên đây là những tips chụp ảnh ngày Tết cùng nhóm bạn mà Yeah Travel muốn gợi ý cho bạn trong dịp đầu xuân năm mới. Hãy lưu lại và áp dụng những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới, nhớ post ảnh lên mạng xã hội