Mách bạn những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn cao cấp với giá “siêu hời”
An Nhiên - 16:35 28/01/2021
Địa điểm lưu trú quyết định rất nhiều đến chất lượng của một chuyến du lịch. Cùng Yeah Travel tham khảo những gợi ý giúp bạn săn phòng khách sạn cao cấp với giá tốt nhất.

Note lại những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá tốt cho team xê dịch  

1. Chọn thời điểm thích hợp

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap-1
Các khách sạn cao cấp sẽ có mức giá cao vào cuối tuần nên bạn có thể đi vào trong tuần. (Nguồn ảnh: Internet)

Thường những ngày lễ Tết, cuối tuần là thời điểm mà các khách sạn, resort đẩy giá lên cao hơn so với thông thường do nhu cầu du lịch tăng mạnh. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp lịch trình và lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp để đặt phòng khách sạn với mức giá tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối chi phí cho chuyến đi đó.

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap
Nếu đi vào trong tuần bạn sẽ có không gian thoải mái hơn. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu được, hãy đi du lịch vào những ngày trong tuần để nhận được mức giá tốt nhất từ các khách sạn. Bạn vừa không lo tình trạng “cháy phòng” mà có thể tha hồ lựa chọn thoải mái, lại còn nhận được giá ưu đãi, quá tốt cho một chuyến đi.  

2. Săn chương trình, voucher giảm giá

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap
Các voucher giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đó. (Nguồn ảnh: Internet)

Các trang web, mạng xã hội là nơi bạn dễ dàng bắt gặp những mã giảm giá đồng loạt từ các dịch vụ du lịch, lưu trú. Hãy lưu lại những địa chỉ có độ tin cậy cao và thường xuyên theo dõi các thông tin được cập nhật để nắm bắt nhanh nhất các chương trình khuyến mãi. Nếu bạn không nhanh chân thì cơ hội sẽ được những người khác nắm lấy đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng xã hội, ở những hội nhóm chuyên chia sẻ voucher du lịch giá rẻ. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin từ phía khách sạn, resort, các bên dịch vụ cũng như bên bán voucher và mua chúng nếu thấy hợp lý cho chuyến đi của bạn.

3. Đặt phòng theo gói

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap-1
Hãy đặt phòng khách sạn theo gói để được phục vụ tốt nhất mà mức giá lại tốt hơn khi mua lẻ. (Nguồn ảnh: Internet)

Vào nhiều thời điểm, các khách sạn và resort sẽ lên chương trình bán các gói sản phẩm bao gồm các dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống, phương tiện đưa đón…Những conbo này từ khách sạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với đặt từng cái riêng lẻ.

Những hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và liên lạc với bên cung cấp gói dịch vụ để có được những thông tin chính xác nhất. Kiểu combo này khá phù hợp với các khách sạn cao cấp, resort nằm xa trung tâm thành phố.

4. Lựa chọn đại lý du lịch uy tín

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap-3
Bạn có thể lựa chọn các đại lý du lịch uy tín để tiết kiệm thời gian chuẩn bị. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu đặt gói du lịch qua đại lý, bạn hãy chọn những đại lý uy tín để gửi gắm niềm tin. Đây là hình thức tương đối tiện lợi, bởi giá của đại lý luôn thấp hơn giá mà khách sạn cung cấp cho khách lẻ.

Bởi đại lý sẽ nhận được những khuyến mãi riêng từ các đối tác của họ, nên bạn có thể nhờ đại lý tư vấn cho. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình.

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cao-cap-2
Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn đặt được phòng khách sạn cao cấp với giá hời đó. (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn cao cấp với mức giá tốt nhất giúp bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm mà vẫn chất lượng.