Muôn kiểu “sống ảo” thót tim: Ngán ngẩm cô gái đu đưa ngoài ban công chỉ để chụp ảnh cho ấn tượng
An Nhiên - 09:03 09/01/2021
Để có những bức hình “sống ảo” trên mạng xã hội, cô gái này sẵn sàng liều mình trèo hẳn ra ngoài ban công tầng 11 của khách sạn rồi đu đưa giữa lưng chừng chỉ để chụp ảnh. Cư dân mạng không còn từ nào để diễn tả hành động này ngoài hai từ “ngu ngốc”.

Sự việc xảy ra ở một khách sạn tại khu nghỉ dưỡng ở Mooloolaba (Queensland, Úc). Để có những bức hình sống ảo ấn tượng, cô gái đã trèo hẳn ra ngoài ban công căn hộ ở tầng 11 của khách sạn. Rất nhiều người chứng kiến đã phát hoảng khi thấy hành động đu đưa rất nguy hiểm chỉ để chụp ảnh của cô gái này.

co-gai-du-dua-ngoai-ban-cong-1
Hình ảnh cô gái đu đưa ngoài ban công để chụp hình sống ảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Người đàn ông tên James ở khách sạn gần đó đã ghi lại những hình ảnh "sống ảo" thót tim này. Theo anh, việc cô gái đu đưa ngoài ban công rất nguy hiểm vì chỉ trượt tay một xíu thôi là có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào.

co-gai-dua-dua-ngoai-ban-cong-2
Khách sạn này tương đối cao, nếu chẳng may trượt tay sẽ dẫn đến hậu quả đáng tiếc. (Nguồn ảnh: Internet)

Cô gái “dũng cảm” này trèo hẳn ra ngoài ban công, lúc thì chống đầu gối vào thành ban công, lúc thì giơ hẳn một tay lên vẫy, tay còn lại để bám.

song-ao-thot-tim-2
Cô gái loay hoay từ ngoài ban công để vào phòng. (Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi có được những bức ảnh mạo hiểm như mong muốn, cô gái này phải loay hoay mất một lúc để tìm cách trèo vào bên trong. Cũng may, cô gái nhanh nhẹn tự giải quyết được mà không có vấn đề gì xảy ra.

Về việc bất chấp sự an toàn để có được những bức hình “sống ảo” đúng ý, tình trạng này xảy ra rất nhiều trước đây. Thậm chí, có nhiều người đã phải nhận hậu quả đáng tiếc cho hành vi thiếu suy nghĩ của mình.

song-ao-thot-tim-4
Tư thế yoga này khiến cô gái 23 tuổi ngã xuống đất. (Nguồn ảnh: Internet)

Năm ngoái, một nữ sinh viên 23 tuổi ở Mexico đã rơi từ ban công nhà mình ở độ cao 25m xuống đất khi thực hiện tư thế yoga khó trên thành ban công để chụp ảnh.

Nhưng đáng tiếc, hành động của cô gái bị mất thăng bằng vã ngã xuống khiến 110 chiếc xương bị gãy. Theo các bác sĩ, cú ngã này khiến cô phải nằm liệt giường ít nhất 3 năm.