Ám ảnh những chiếc xích đu "tự đung đưa" trong công viên dành cho những linh hồn xấu số
An Nhiên - 14:45 10/03/2021
Nằm ở vị trí bí mật chính giữa nghĩa trang Đồi Cây Phong, công viên Drost, Huntsville, Alabama, Mỹ, là “sân chơi dành cho những đứa trẻ xấu số”.

Theo Weekinweird, công viên Drost kỳ lạ nhất thế giới, nằm ở một vị trí rất ma mị. Chính vì thế, những tin đồn về linh hồn ám lấy nơi đây rộ lên khắp Huntsville.

cong-vien-ma-am-2
Công viên Drost được xây dựng sâu trong một nghĩa trang. (Nguồn ảnh: Internet)

Drost được thành lập vào năm 1822, sân chơi dành cho những linh hồn nhỏ trở thành điểm nóng đối với nhiều người. Bạn dễ dàng bắt gặp những hiện tượng ma quái ở trong công viên này.

Ẩn mình sâu trong nghĩa trang, nơi đây trở thành điểm vui chơi của những đứa trẻ đã qua đời sau khi mặt trời lặn xuống.

cong-vien-ma-am
Nơi đây trở thành điểm vui chơi của những linh hồn xấu số. (Nguồn ảnh: Internet)

Vào những năm 1960, hàng loạt vụ các cóc trẻ em kinh hoàng liên tiếp xảy ra ở khu vực Huntsville, không khí sợ hãi và đau thương bao trùm lấy thành phố. Thật buồn khi những đứa trẻ không thể thoát khỏi bàn tay tàn nhẫn của những kẻ bắt cóc. Người ta tìm thấy thi thể trẻ em nằm rải rác ở khu vực xây dựng sân chơi u ám này.

cong-vien-ma-am-3
Nhiều người bắt gặp các hiện tượng huyền bí ở công viên ma ám này. (Nguồn ảnh: Internet)

Trong nhiều năm qua, có những người mạo hiểm đã quyết tâm khám phá sân chơi của những đứa trẻ xấu số với hy vọng bắt gặp các hiện tượng siêu nhiên. Một số người cho rằng họ thấy những chiếc xích đu tự đung đưa đều đặn dù không có gió, những tiếng cười, ca hát…của trẻ em vang lên, thậm chí là gọi tên nhau.

Cư dân Huntsville yêu quý và bảo vệ sân chơi ma ám này đến mức phản đối dữ dội quyết định của chính quyền khi họ muốn tháo dỡ những bộ cầu trượt và xích đu. Chính vì thế, thành phố quyết định giữ lại sân chơi và làm mới các thiết bị được lắp đặt trong công viên.

cong-vien-ma-am-1
Các hiện tượng huyền bí không ngừng tăng lên khiến người ta mặc định nơi đây chính là điểm đến của những linh hồn nhỏ. (Nguồn ảnh: Internet)

Những năm qua, các hiện tượng huyền bí ở đây ngày càng tăng lên, các linh hồn nhỏ bé đang vất vưởng luôn gắn bó với công viên như một không gian dành riêng cho mình.

Bạn có tin những hiện tượng huyền bí thường xuyên xảy ra ở công viên Drost không?