"Ớn lạnh" về sự mất tích của tầng 21 trong tổ hợp khách sạn lớn nhất thế giới
An Nhiên - 09:36 11/03/2021
Sự biến mất của tầng số 7 và tầng 21 cùng những câu chuyện ma khiến người ta thấy “ớn lạnh” về “khách sạn địa ngục”.

Khách sạn “First World Hotel” nổi tiếng trên cao nguyên Genting, Malaysia là tổ hợp khách sạn lớn nhất thế giới với sòng bạc, khu mua sắm, vui chơi giải trí…Những ở đây có điểm kỳ lạ là thang máy của toà nhà 1 không hề hiển thị tầng 21.

khach-san-ma-am
First World Hotel, tổ hợp khách sạn nổi tiếng thế giới. (Nguồn ảnh: Internet)

Theo nhiều đồn đoán, tầng 21 từng xảy ra một vụ giết người, được nhân viên dọn vệ sinh phát hiện ra. Nhưng sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên chủ sở hữu đã quyết định giấu nhẹm chuyện này đi.

Kể từ đó, bất kỳ ai lưu trú ở tầng 21 đều gặp phải những chuyện quái gở, huyễn hoặc nửa ma nửa quỷ. Cuối cùng khách sạn quyết định phong toả toàn bộ tầng 21, xem như nơi này chưa từng tồn tại ở đây.

Nhiều hành khách đã thử bấm từng tầng đơn lẻ, tức là từ 19 lên đến tầng 20, sau đó lại bấm lên tầng 22 để so sánh thời gian. Họ phát hiện rằng quãng thời gian di chuyển là như nhau nên tầng 21 của tháp 1 không hề tồn tại.

khach-san-ma-am-1
Sự biến mất đầy bí ẩn của tầng 21 khiến người ta đồn đoán về những câu chuyện huyễn hoặc xảy ra ở đây. (Nguồn ảnh: Internet)

Thậm chí nhiều người còn đi bộ để kiểm chứng và thật sự không có tầng 21. Nhiều ý kiến cho rằng 21 là con số không may mắn nên được khách sạn loại bỏ. Tuy nhiên, ở tháp số 2, chuyện này không xảy ra, tức là tầng 21 vẫn xuất hiện.

Nhiều khách nam khi qua đêm ở đây đều phản ánh về việc có một người phụ nữ nhìn họ với ánh mắt giận giữ hoặc quấy rầy các cặp đôi rồi thuyết phục rằng con trai không đáng tin cậy chút nào.

Có rất nhiều chuyện ma quái xảy ra với các đoàn khách lưu trú trong khách sạn đặc biệt này khiến người ta đặt câu hỏi ở đây đã xảy ra chuyện gì?

khach-san-ma-am-2
Hình ảnh khó tin được ghi lại bởi nhóm du lịch khám phá đến từ Đài Loan. (Nguồn ảnh: Internet)

Để tìm ra bí mật của Genting First World Hotel, một nhóm du lịch từ Đài Loan đã đến khám phá sòng bạc và tầng lầu bị mất tích. Bên cạnh tầng 21, họ còn phát hiện trong thang máy cũng không có nút ấn của tầng 7.

Theo chia sẻ từ nhân viên trong khách sạn, được biết tầng 7 không nằm trên tầng 6, dưới tầng 8 mà nằm ở tầng G. Ngoài ra, họ cũng ghi lại được một số hình ảnh khó tin ở khách sạn ma ám đầy bí ẩn này.