Nơi nào được xem là vùng đất có nhiều cô gái “gợi tình” nhất thế giới?
An Nhiên - 4 ngày trước
Dựa vào kết quả bình chọn từ dịch vụ phân tích du lịch trực tuyến Big Seven Travel, bạn có biết nơi nào được du khách coi là “gợi tình” nhất thế giới không?

Theo một cuộc khảo sát với sự tham gia của 1,5 triệu người từ dịch vụ phân tích du lịch trực tuyến Big Seven Travel. Cư dân Ukraine được xem là những người “gợi tình” nhất thế giới. Dựa vào thông tin được đăng tải, khái niệm “gợi tình” do người tham gia tự xác định theo cách hiểu của mình.

vung-dat-co-nhieu-co-gai-goi-tinh-nhat-the-gioi
Ukraine là quốc gia có phụ nữ "gợi tình" nhất thế giới. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhiều du khách cho rằng: “Người Ukraine có ngoại hình rất đẹp, không ai có thể tranh luận về điều đó và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều người mẫu xuất phát từ Ukraine”.

>> Nơi nào 4 năm liên tiếp đứng đầu danh sách quốc gia hạnh phúc nhất thế giới?

Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thuộc về Đan Mạch. Ví dụ mà Big Seven Travel đưa ra là người mẫu kiêm diễn viên Brigitte Nelsen và nam diễn viên Viggo Mortensen – người nổi tiếng với phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.

vung-dat-co-nhieu-co-gai-goi-tinh-nhat-the-gioi-1
Đan Mạch là quốc gia nằm ở vị trí thứ hai. (Nguồn ảnh: Internet)

Đứng thứ ba là người Philippines, nơi nổi tiếng với võ sỹ chuyên nghiệp Manny Pacquiao và nghệ sĩ âm nhạc Bruno Mars. Bên cạnh đó, đất nước này còn nổi danh với các thí sinh dự thi sắc đẹp.

Trong top 5 quốc gia có người dân quyến rũ nhất thế giới còn có Brazil và Úc. Người Nga nắm giữ vị trí thứ 33 trên bảng xếp hạng.

vung-dat-co-nhieu-co-gai-goi-tinh-nhat-the-gioi-2
Úc là một trong 5 quốc gia được bình chọn có phụ nữ "gợi tình" nhất thế giới. (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, một trang wen hẹn hò tên là Beautiful People cũng đã bình chọn ra các nước có cư dân “xấu xí” nhất. Quyết định kết nạp ứng viên mới được đưa ra bởi cách thành viên đã đăng ký, dựa trên ngoại hình của họ.

Có rất nhiều ứng viên không được tham gia trang web, đứng đầu là người Anh, kế tiếp là Ấn Độ, Nga và Philippines.

>> Quốc gia không có đèn giao thông: Phụ nữ thoải mái "tắm tiên" nhưng lại bị hắt hủi khi đến kỳ kinh nguyệt