Qua góc máy của nữ diễn viên "Ghét thì yêu thôi", Côn Đảo hiện lên đầy xinh đẹp và yên bình
An Nhiên - 16:52 02/04/2021
Sau chuyến du lịch cuối tháng 3, Phanh Lee chiêu đãi người hâm mộ loạt ảnh khoe trọn nhan sắc cũng như vẻ đẹp thiên nhiên nơi Côn Đảo.

Cô nàng Lê Phương Anh, hay còn gọi là Phanh Lee khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp đầy quyến rũ trong loạt ảnh du lịch Côn Đảo.

du-lich-con-dao-01
Nhan sắc xinh đẹp của Phanh Lee trong loạt ảnh du lịch Côn Đảo. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)

Qua những thước phim của Phanh Lee, thiên đường Côn Đảo không khỏi khiến người ta chú ý. Một điểm đến mang vẻ đẹp thiên nhiên xanh tươi, khiến bất kỳ ai cũng muốn đến thăm một lần.

du-lich-con-dao-03
Có thể thấy, cô nàng vẫn rất quyến rũ dù đã yên bề gia thất. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)

Có thể nói diễn viên Phanh Lee rất đam mê du lịch, không khó để nhận thấy những hình ảnh vi vu khắp nơi từ Nam ra Bắc được chia sẻ trên trang cá nhân. Cô nàng sinh năm 1990 đã khéo léo khoe nhan sắc cũng như vẻ đẹp của Côn Đảo trong những bức hình của mình.

Côn Đảo xinh đẹp qua loạt hình "siêu chất" của Phanh Lee  

du-lich-con-dao-06
Những ngày này, biển Côn Đảo dịu êm, nắng đẹp, rất thích hợp cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-08
Diễn viên Phanh Lee lựa chọn resort Six Senses Côn Đảo cho chuyến du lịch của mình. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-02
Qua góc máy của cô nàng có thể thấy vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng và yên bình của Côn Đảo. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-09
Dù đã tầm tuổi 30 nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung, xinh đẹp lại sở hữu thân hình mảnh mai, quyến rũ. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-10
Trong chuyến đi của mình, người đẹp lựa chọn những gam màu mát mẻ, thu hút ánh nhìn, không cầu kỳ nhưng vẫn rất thời thượng. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-04
Có thể thấy, sau khi lên xe hoa, cuộc sống của Phanh Lee rất tốt, cô nàng thường xuyên đi du lịch và check-in sang chảnh. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)
du-lich-con-dao-07
Phanh Lee của Ghét thì yêu thôi hay của Trái tim có nắng khác với Lê Phương Anh hiện tại. Nữ diễn viên tạm gác phim ảnh, lùi về phía sau để toàn tâm toàn ý cho gia đình. (Nguồn ảnh: Lê Phương Anh)

Qua loạt hình của Phương Anh, bạn có thấy nóng lòng đi du lịch Côn Đảo ngay hè này không. Thiên đường nghỉ dưỡng Côn Đảo rất xứng đáng để lựa chọn, bạn sẽ có ngay chuyến đi tuyệt vời đó.

>> Mê mẩn loạt ảnh du lịch Côn Đảo của cô thư ký xinh đẹp trong phim “Bố già”