Hội An
Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Phố cổ Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, gồm những di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm trước, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999.
  • 60 km²
  • 152,160 người (2018)
  • Kinh, Hoa
  • 92 – C1
Chơi gì
Du lịch Hội An mà chưa check-in tại 5 điểm du lịch mới lạ này thì đừng nhận mình là “thánh sống ảo”
Đô thị nhỏ Hội An là nơi giao thoa của nền văn hoá Đông – Tây, một lựa chọn hàng đầu trong danh sách những địa điểm du lịch ở Việt Nam. Từ nét trầm mặc đường Hoàng Văn Thụ, đến lò gạch bỏ hoang thơ mộng hay những cảnh thiên nhiên hữu tình, bạn có thể thoải mái “sống ảo” và đem về những bức hình nghìn like đấy.
Ăn gì
Uống gì
Ở đâu
Top 5 homestay Hội An thanh bình giữa lòng thành phố cổ
Cũng giống như cảnh vật và con người Hội An, những homestay tại đây luôn sở hữu bầu không khí bình yên để những du khách đã một lần đến thì vạn lần muốn trở lại. Hãy cùng Yeah Travel  đi tìm 5 homestay Hội An không chỉ đẹp mà còn có giá thuê “hữu nghị” vô cùng
Kinh nghiệm
Bật mí cách ăn chơi phố cổ Hội An đúng cách!
Chúng ta biết đến một Hội An với tư cách di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, được lựa chọn nhiều nhất bởi du khách quốc tế. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sức hút “chưa bao giờ nguội” của nơi đây? Hãy cùng Yeah Travel đi tìm đáp án cho câu hỏi “Phố cổ Hội An có gì mà gây thương nhớ đến vậy?”