Quảng Ninh
Nằm ở phía Bắc của dải đất hình chữ S, Quảng Ninh may mắn khi được trời phú cho nguồn khoáng sản vô tận cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp say đắm lòng người. Nơi đây được ví như “Việt Nam thu nhỏ” khi có cả biển, đảo, đồi núi, đồng bằng, trung du và biên giới. Đại diện cho vẻ đẹp đó chính là Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên nhiên thế giới. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh nước non ngoạn mục được tinh tạo từ 1.900 hòn đá vôi khác nhau với nhiều hang động lỳ bí.
  • 6,102 km²
  • 1,415,000 người (2019)
  • Kinh, Tày, Dao, Sán Chay, Sán Dìu, Hoa
  • 14
Chơi gì
Ăn gì
Uống gì
Theo chân các tín đồ du lịch, check-in ở những quán cà phê view đẹp nhất Hạ Long
Là địa điểm du lịch lý tưởng, Hạ Long không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh mà còn thu hút bởi các góc “sống ảo” ở những quán cà phê “đẹp hiếm có”. Nếu có dịp ghé qua Hạ Long nhớ đừng bỏ lỡ những quán cà phê được giới trẻ check-in nhiều nhất mà Yeah Travel giới thiệu sau đây nhé!
Ở đâu
Top 5 homestay Hạ Long “đẹp xỉu” níu chân kẻ lữ hành
“Đến Hạ Long thì ở đâu?” sẽ không còn là một câu hỏi khiến bạn tốn thời gian tìm đáp án nữa. Vì ngay trong bài viết này đây, Yeah Travel sẽ bật mí 5 homestay đẹp tại Hạ Long khiến bạn phải “xỉu up xỉu down”, đến rồi đảm bảo sẽ mê. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem 5 homestay đó có đáng để bạn mê mệt như thế không nhé!
Kinh nghiệm