Sài Gòn
Sài Gòn (tên gọi mới là thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam. Thành phố này hiện có 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km². Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố Sài Gòn đều giữ vị thế nhất định.
  • 2,095,239 km²
  • 8,993,082 người
  • Kinh, Hoa, Khmer...
  • 41, 50 → 59
Chơi gì
Ăn gì
Lê la phố phường “càn quét” 13 quán ăn vặt trứ danh Sài Gòn (Kỳ 2)
Xin chào xin chào, giữ đúng lời hứa với các bạn, Yeah Travel đã trở lại với kỳ 2 của bài viết “Lê la phố phường càn quét 13 quán ăn vặt trứ danh Sài Gòn” rồi đây. Nếu như chuyến đi của hôm trước là món quà dành cho team yêu sự ngọt ngào thì hành trình ngày hôm nay sẽ chỉ toàn những món mặn ngon - bổ - giá thành hợp lý. 
Uống gì
Toạ độ 5 quán cà phê có view trên cao cực “xịn sò” cho hội Sài Gòn ngắm trọn pháo hoa giao thừa
Một năm cũ qua đi, thời khắc ngắm pháo hoa đêm giao thừa là điều mà bất kỳ ai cũng mong chờ. Để tận hưởng trọn vẹn năm mới, giới trẻ nên ghé những quán cà phê ngắm pháo hoa ở Sài Gòn có view trên cao đẹp nhất. Ở đó, bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng trọn vẹn màn trình diễn pháo hoa ấn tượng mà không phải chen chân ở những chốn đông đúc.
Ở đâu
Kinh nghiệm